DẦU ĐỘNG CƠ PLC RACER PLUS

Còn hàng

Giới thiệu: Dầu động cơ PLC RACER PLUS loại dầu đa cấp có chất lượng hảo hạng, được pha chế riêng cho các loại động cơ xăng thế hệ mới nhất. Dầu có chứa các loại phụ gia tẩy rửa tốt, chống tạo cặn, chống mài mòn với kỹ thuật tiên...

Liên hệ


Giới thiệu:
Dầu động cơ PLC RACER PLUS loại dầu đa cấp có chất lượng hảo hạng, được pha chế riêng cho các loại động cơ xăng thế hệ mới nhất. Dầu có chứa các loại phụ gia tẩy rửa tốt, chống tạo cặn, chống mài mòn với kỹ thuật tiên tiến nhất đem lại tính năng bảo vệ động cơ ở mức cao nhất đáp ứng được các tiêu chuẩn của các nhà chế tạo động cơ xăng.Dầu có khả năng:
- Chống tạo cặn tuyệt vời.
- Chống ăn mòn rất tốt .
- Nâng cao khả năng bảo vệ động cơ.
- Chống rỉ, chống tạo bọt.
- Làm cho động cơ luôn sạch.
Công dụng:
Dầu động cơ PLC RACER PLUS được giới thiệu sử dụng cho tất cả các loại động cơ xăng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, đòi hỏi dầu cấp chất lượng API: SJ. Phân loại 20W-50 đem lại tính năng dễ khởi động cho các loại động cơ vào mùa lạnh ( đặc biệt là các khu vực phía Bắc ) và đảm bảo đặc tính bụi trơn tốt nhất cho máy móc ở điều kiện nhiệt độ vận hành cao.
Dầu động cơ PLC RACER PLUS đáp ứng được các yêu cầu:
- API: SJ
- SAE: 20W-50
Bảo quản: 
Tất cả các bao bì chứa sản phẩm phải được để trong nhà kho có mái che. Nếu để ngoài trời phải để nằm ngang để tránh nước mưa thẩm thấu vào hoặc bị xoá mất các ký hiệu trên nắp phuy.Không để nơi nhiệt độ lên đến 60oC hoặc nơi mặt trời chiếu nắng chói chang hoặc nơi quá lạnh.
Sức khỏe, an toàn, môi sinh:
Dầu không gây tác hại lớn cho sức khoẻ và an toàn nhưng cần được bảo quản và sử dụng cẩn thận theo đúng chỉ dẫn về vệ sinh và tránh để tiếp xúc lâu dài với da.
Tránh để tiếp xúc trực tiếp với mắt.
Mọi chi tiết về an toàn xin đề nghị liên hệ với Văn phòng của PLC

 

Sản phẩm liên quan