Giới thiệu

Khởi nghiệp từ đại lý bán lẻ dầu nhớt từ năm 1993, công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LATHUSO ngày nay đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại dầu nguyên liệu chế biến cùng với các loại dầu bôi trơn thông thường dùng trong công nghiệp và dân dụng. Thị trường của công ty trải dài trên cả nước từ Bắc chí Nam với hàng trăm bạn hàng, đại lý phân phối. Chính sách của công ty là luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo và có giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng sao cho khách hàng sử dụng dầu có hiệu quả cao nhất. Mọi thành viên công ty luôn hành động với suy nghĩ sự giàu có thịnh vượng của khách hàng, sự phát triển của khách hàng là niềm hạnh phúc, là sự phát triển của công ty.

Kể từ năm 1996 tới nay, công ty chúng tôi là đại lý độc quyền phía Bắc Việt nam của công ty Đông dương ( INDO-PETROL ), một nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu, uy tín của Việt nam có trụ sở tại thành phố Hồ chí Minh. Và kể từ năm 2003, công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn RAJ, một tập đoàn dẫn đầu Ấn độ về sản xuất dầu nguyên liệu chế biến, dầu bôi trơn thông thường dùng trong công nghiệp và dân dụng, có hoạt động kinh doanh rộng khắp Ấn độ và 56 quốc gia khác trên thế giới.

Chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, kinh doanh đúng pháp luật luôn luôn là tôn chỉ mục đích của công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LATHUSO.
                                                                                                                                             Giám đốc công ty
                                                                                                                                           Kỹ  sư Phạm Đức Sỹ